Luật sư Bùi Hương lan

Luật sư thành viên

Luật sư Trần Danh Quý là một trong những luật sư sáng lập BNSG Law, hiện nay Luật sư Quý đang là Phó Giám đốc Công ty phụ trách về mảng Tư vấn pháp luật chuyên sâu cho Doanh nghiệp & thực hiện dịch vụ pháp lý hỗ trợ cho các Hãng vận tải Hàng không, các Công ty Xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ Logistics.

Luật sư Quý đã có quá trình hành nghề luật sư nhiều năm dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng giữ vị trí quan trọng là Giám đốc Pháp chế cho Hãng hàng không và đó chính là cơ sở mở rộng mối quan hệ và tiền đề phát nghề luật sư tư vấn khi đảm nhiệm công tác quản lý chuyên môn tại BNSG Law.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật Kinh tế
    Trường Đại học Luật Hà Nội (1998)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com