Luật sư Hà Văn Khánh

Luật sư cố vấn

Luật sư Hà Văn Khánh là luật sư cố vấn cao cấp của BNSG Law, ông là chuyên gia về mảng tư vấn pháp luật ngân hàng, tài chính cho các tập đoàn, doanh nhân & nhà đầu tư chiến lược trong lĩnh vực M&A mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Luật sư Khánh có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các Ngân hàng quốc doanh và Ngân hàng thương mại cổ phần, Công ty tài chính và Quỹ đầu tư. Ông trực tiếp tư vấn cho các lãnh đạo trong Ban Giám đốc, Hội đồng Quản trị về các vấn đề pháp lý phục vụ công tác quản lý và kinh doanh.

 • Trình độ chuyên môn:
  Cử nhân Luật Quốc tế
  Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2005)
  Cử nhân QTKD, Trường Đại học Kinh tế.
 • Tổ chức hành nghề:
  Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
  Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com