Luật sư Trần Đình Trường

Luật sư thành viên

Luật sư Trần Đình Trường là luật sư thành viên của BNSG Law, Luật sư Trường trưởng thành từ tập sự hành nghề do Luật sư Phạm Hoài Nam hướng dẫn trực tiếp. Luật sư Trường đang đảm nhiệm vai trò luật sư Tư vấn & thực hiện Dịch vụ pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp tại BNSG Law.

Luật sư Trường chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ về Sở hữu Trí tuệ, Quyền tác giả, giấy chứng nhận Nhãn hiệu hàng hóa và các loại giấyphép con, bản quyền/ bộ nhận diện thương hiệu công ty. Ngoài ra, Luật sư Trường còn phụ trách tư vấn chuyên sâu cho nhóm các công ty ngành hàng xản xuất, may mặc, mỹ phẩm; kinh doanh xuất nhập khẩu vật liệu & thiết bị vật tư ngành xây dựng được BNSG Law bảo trợ về mặt pháp lý.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật Kinh tế,
    Trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh (2013)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com