Luật sư Trần Thị Thu Hằng

Luật sư thành viên

Luật sư Trần Thị Thu Hằng là trưởng bộ phận Tư vấn Đầu tư ra nước ngoài/ các dự án đầu tư vào Việt Nam và Luật sư Di trú của BNSG Law, một trong những lĩnh vực được các Doanh nhân, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Luật sư Hằng thường xuyên tham gia, tổ chức các hội thảo lớn về hoạt động đầu tư và di trú tại Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Anh, Đức…chính vì vậy Luật sư Hằng có nhiều kinh nghiệm và quan hệ tốt với các Đối tác/ Hãng luật lớn, các Hiệp hội doanh nhân và Quỹ đầu tư nước ngoài.

Khách hàng của Luật sư Hằng là các nhà đầu tư nước ngoài muốn tìm cơ hội kinh doanh, xây dựng các dự án nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời, cô cũng là cầu nối giúp các doanh nhân trong nước muốn đầu tư ra nước ngoài hoặc người dân muốn đi du học, thăm thân nhân, du lịch/ định cư ở nước ngoài.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2014)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com