Luật sư Vũ Thị Ngọc Hà

Luật sư thành viên

Luật sư Vũ Thị Ngọc Hà là một trong những luật sư sáng lập BNSG Law, hiện nay Luật sư Hà đảm nhiệm Trưởng Bộ phận Tư vấn pháp luật về tài chính, ngân hàng.

Khách hàng của Luật sư Hà là các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp sản xuất…có nhu cầu tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý về mảng tài chính & ngân hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Luật sư Hà được đánh giá là người chuyên xử lý những hồ sơ khó tại các ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật Thương mại,
    Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2002)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com