Luật sư Nguyễn Trung Tín

Luật sư thành viên

Luật sư Nguyễn Trung Tín là luật sư thành viên của BNSG Law đảm trách mảng Tư vấn Pháp luật và Tranh tụng tại Tòa án, Trung tâm Trọng tài Thương mại. Luật sư Tín được các thân chủ đánh giá là một luật sư có trình độ chuyên sâu và tận tâm với công việc, luôn sẵn sàng giải quyết tốt các vấn đề pháp lý mà khách hàng cần.

Luật sư Tín có kinh nghiệm tham gia tranh tụng nhiều vụ án lớn về dân sự, hình sự, hành chính, lao động kinh tế…tại Tòa án nhân dân Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Tp Hồ Chí Minh, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng và các cấp tòa địa phương ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Luật sư Tín thường tham gia tư vấn pháp luật, phát biểu ý kiến trên các kênh truyền hình VTV, HTV, ANTV, Truyền hình Quốc hội, Truyền hình Tây Ninh, Truyền hình Pháp luật…và viết bài về góc nhìn/quan điểm pháp lý cho một số chuyên trang pháp luật các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp Luật Việt Nam.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2012)
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com