Luật sư Nguyễn Văn Bắc

Luật sư thành viên

Luật sư Nguyễn Văn Bắc là luật sư thành viên của BNSG Law đảm trách mảng tư vấn pháp luật về ngân hàng, tài chính, bảo hiểm. Luật sư Bắc có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các ngân hàng lớn, chuyên tư vấn cho Ban lãnh đạo và Phòng Pháp chế Ngân hàng và Công ty Bảo hiểm.

Luật sư Bắc đã tư vấn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước về những thương vụ lớn mua bán cổ phần ngân hàng, công ty tài chính và bảo hiểm; các dự án đầu tư, phát triển thị trường vốn, cho vay tài chính;  đầu tư cổ phiếu và trái phiếu, mua bán & sáp nhập doanh nghiệp.

  • Trình độ chuyên môn:
    Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh (2005)
    Cử nhân QTKD, Trường Đại học Kinh tế.
  • Tổ chức hành nghề:
    Đoàn Luật sư Tp Hồ Chí Minh
    Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Gặp gỡ đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các Luật sư có chuyên môn cao trong mọi nền tảng, với nhiều kỹ năng và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chúng tôi có chung mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp lý và lời khuyên đặc biệt.

Gia nhập đội ngũ BNSG?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cộng sự đầy tham vọng, nhiệt tình và chuyên môn cao để tham gia vào đội ngũ Luật sư của chúng tôi. Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy viết cho chúng tôi những gì bạn có thể mang lại cho BNSG Law để khiến bạn khác biệt với bất kỳ ai khác!

bnsg.law@gmail.com