BNSG Law ký kết “Bản thỏa thuận Hợp tác” (MOU) với Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh (UEF) mở rộng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên Khoa Luật

Sáng ngày 22/4/2023, Công ty Luật TNHH MTV Bến Nghé – Sài Gòn (BNSG Law) do Luật sư Phạm Hoài Nam – Giám đốc điều hành và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. Hồ Chí Minh (UEF) ký kết Bản Thỏa thuận hợp tác (MOU) tại UEF.

Chương trình được tổ chức với sự tham dự của nhiều đại diện các doanh nghiệp như Công ty Luật Rajah & Tann LCT Lawyers, Công ty Cổ phần King Attorney, Công ty Luật TNHH PLF,  Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam, Văn phòng Công chứng Văn Thị Mỹ Đức, Công ty Luật TNHH Khánh An Phát, Công ty Luật TNHH MTV Việt Đông Á, Công ty Luật TNHH MLT Lawyers, Công ty Luật TNHH MTV LTS LAW, Công ty Luật TNHH The Law, Công ty Luật TNHH HT LEGAL VN.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và gắn chặt mối quan hệ hợp tác với nhà trường, BNSG Law rất vinh dự tham gia Lễ ký kết “Đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp” với Trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh.

Hợp tác
Luật sư Phạm Hoài Nam ký kết cùng PGS. TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng thường trực UEF

Nội dung Bản thỏa thuận hợp tác được ký kết chủ yếu gồm những chương trình mà phía Doanh nghiệp dành cho nhà trường cũng như trách nhiệm của UEF với phía Doanh nghiệp.

BNSG Law thấy rằng đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, theo đó, tùy vào năng lực và nhu cầu giữa các bên, phía doanh nghiệp sẽ tiếp nhận sinh viên trường UEF kiến tập, thực tập hàng năm; giới thiệu chuyên viên giỏi để làm giáo viên hướng dẫn cho sinh viên; cử chuyên viên tham gia giảng dạy, thuyết trình, hội thảo; phối hợp tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên,…

Thông tin chi tiết: UEF ký kết MOU với 12 doanh nghiệp, mở rộng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên Khoa Luật

Hợp tác
Đại diện Quý Doanh nghiệp tham gia ký kết

Buổi ký kết hợp tác được diễn ra thành công tốt đẹp và có nhiều ý nghĩa thiết thực. BNSG Law luôn mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng các em sinh viên, đặc biệt sinh viên luật sẽ được định hướng nghề nghiệp tương lai, cung cấp kiến thức thực tiễn cho các em khi còn ngồi ở giảng đường.

UEF tri ân BNSG Law và Quý đối tác Doanh nghiệp

Thông qua buổi ký kết, sinh viên Khoa Luật đã định hình được bối cảnh của nghề luật trong thời đại hiện nay, nắm bắt cơ hội gắn kết doanh nghiệp để rèn luyện thực tiễn. Về phía Khoa Luật và Nhà trường, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng về mặt hợp tác đào tạo, hứa hẹn mang đến nhiều kênh thực tập, việc làm chất lượng cho sinh viên.

Sau buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến đại diện các Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã chính thức đồng hành, hợp tác với nhà UEF và Khoa Luật. Thời gian tới, phía UEF và BNSG Law sẽ có những kết nối cụ thể.

Hợp tác
Đại diện lãnh đạo UEF và Quý Doanh nghiệp

Xem thêm: Góc nhìn pháp lý về Bảo hiểm nhân thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

We are here to help you. Give us a call